Danh mục nội thất bàn giao căn hộ An Bình Plaza 97 Trần Bình (dự kiến)

Càng gần đến ngày ra mắt dự án, chung cư An Bình Plaza – 97 Trần Bình càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, khá đông khách hàng thắc mắc về  tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư An Bình Plaza: Căn hộ sẽ được bàn giao cơ bản hay bàn giao hoàn thiện? Danh mục nội thất bàn giao căn hộ chung cư An Bình Plaza sẽ bao gồm những gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư An Bình Plaza

Theo thông tin từ chủ đầu tư, chung cư An Bình Plaza cung cấp 06 loại căn hộ điển hình có diện tích từ 54 – 93m2. Mỗi căn hộ sẽ có từ 2-  3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa các nguồn năng lượng từ thiên nhiên bằng những mảng kính lớn để tạo ra một không gian sống luôn tràn đầy ánh sáng và thông thoáng tự nhiên. Dự án sẽ cung cấp hai loại căn hộ chung cư là căn hộ sở hữu 50 năm và căn hộ sở hữu lâu dài, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng mua nhà để ở và để đầu tư.

Do vậy, dự kiến, các căn hộ chung cư An Bình Plaza sẽ có 3 tiêu chuẩn bàn giao:

  • Tiêu chuẩn bàn giao thô: Khách hàng có thể tự thiết kế căn hộ, ngăn cách các phòng và trang trí nội thất căn hộ hoàn toàn theo ý mình.
  • Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản: Căn hộ được bàn giao các nội thất liền tường cơ bản như gạch lát sàn, tường, trần nhà, cửa đi, cửa sổ,…đi sẵn các đường ống dẫn chờ.
  • Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện: Căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn cơ bản và bổ sung thêm các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện cơ bản ( quạt thông gió, bình nóng lạnh, điều hòa…) cùng một số nội thất đồ rời khác. Với tiêu chuẩn bàn giao này, khách hàng có thể xách đồ vào ở luôn căn hộ khi nhận bàn giao, chỉ cần mua sắm thêm một số đồ dụng vật dụng thiếu như bát đũa, tủ chén, tủ đồ,…

Thông thường, các căn hộ nhận bàn giao thô sẽ có mức giá thấp nhất, rẻ hơn từ 20 – 30% mức giá của một căn hộ bàn giao tiêu chuẩn. Vì vậy, tùy theo nhu cầu an cư và năng lực tài chính, khách hàng và nhà đầu tư có thể chọn ra tiêu chuẩn bàn giao thích hợp.

Căn hộ An Bình Plaza
Căn hộ An Bình Plaza

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ chung cư An Bình Plaza ( dự kiến)

Ngoài các tiêu chuẩn bàn giao, khách hàng và nhà đầu tư còn quan tâm đến nội thất đi kèm với căn hộ chung cư An Bình Plaza. Được biết, để đảm bảo cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho cư dân dự án, chủ đầu tư Geleximco đã lựa chọn các thương hiệu nội thất uy tín cả trong và ngoài nước. Nội thất được trang bị cho mỗi căn hộ chung cư tại dự án đều được bố trí hợp lý, phối hợp với mặt bằng và thiết kế căn hộ chung cư An Bình Plaza.

Dự kiến, danh mục nội thất bàn giao căn hộ chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình sẽ bao gồm các hạng mục sau:

  • Sàn nhà: Gạch Granite cao cấp (cho phòng khách, phòng ăn), gỗ công nghiệp ( cho phòng ngủ), Gạch Granite chống trơn, chống ẩm mốc ( cho phòng tắm và logia).
  • Tường: Tường căn hộ được bả matit và sơn nước 3 lớp bằng sơn cao cấp chống ẩm mốc, bám bẩn; tường phòng tắm lát gạch ceramic cao cấp.
  • Trần nhà: Toàn bộ trần nhà căn hộ được bả thạch cao tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, phối hợp với sơn màu 3 lớp theo thiết kế.
  • Hệ cửa: Cửa chính sử dụng gỗ công nghiệp và ổ khóa thông minh dùng thẻ từ/vân tay; cửa thông phòng dùng gỗ công nghiệp cao cấp; cửa phòng tắm là cửa kính mờ tiêu chuẩn; cửa sổ dùng cửa nhôm kính an toàn và phụ kiện đi kèm đồng bộ, chất lượng.
  • Thiết bị vệ sinh: Căn hộ được bàn gia thiết bị vệ sinh liền tường và đồ rời bao gồm: bồn rửa mặt, vòi chậu rửa, bàn cầu, vòi xịt, sen tắm, gương, các phụ kiện khác,…đến từ thương hiệu Ceasar hoặc tương đương.
  • Thiết bị điện: Bàn giao ổ cắm, công tắc điện, chuông điện, dây điện, bóng đèn, quạt thông gió, bình nóng lạnh theo tiêu chuẩn. Hệ thống điều hòa được lắp đường ống chờ, ống đồng bảo ôn và thoát nước ngưng. Đường ống dành cho thoát nước máy giặt cũng được trang bị sẵn.
  • Thiết bị báo cháy: Hành lang chung cư được thiết kế đầu báo cháy đúng tiêu chuẩn Nhà nước theo các quy định hiện hành. Mỗi cách 2m sẽ có một đầu phun Sphrinkler tự động phun nước khi xuất hiện báo động cháy.

Thiết kế hiện đại cùng danh mục nội thất chất lượng, tiện nghi sẽ biến căn hộ chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình trở thành lựa chọn ưu tiên cho các gia đình và nhà đầu tư.

Hotline: 0911.131.666

0911.131.666