Liên kết vùng hoàn hảo đến từ vị trí chung cư An Bình Plaza

Dự án chung cư An Bình Plaza được chủ đầu tư Geleximco xây dựng tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong hai dự án mới nổi bật tại khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, dự án đang hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng cho đông đảo người dân phía Tây Thủ đô.

Vị trí chung cư An Bình Plaza được đặt tại số 97 Trần Bình, mang lại cho dự án những liên kết vùng vô cùng thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố cùng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng của quận Nam Từ Liêm.

Hệ thống giao thông thuận tiện xung quanh vị trí chung cư An Bình Plaza

Nằm tại tuyến phố Trần Bình – một trong những tuyến đường khu vực nối liền quận Cầu Giấy và khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, dự án chung cư An Bình Plaza được bao quanh bởi hạ tầng giao thông hiện đại, không ngừng được đầu tư nâng cấp của thành phố.

Vị trí chung cư An Bình Plaza
Vị trí chung cư An Bình Plaza số 97 Trần Bình

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các địa điểm tiện ích nhờ các tuyến đường: đường Nguyễn Hoàng, đường Vành đai 3, đường Hồ Tùng Mậu, đường Mỹ Đình, đường Phạm Hùng, đường Lê Quang Đạo,…Ngoài ra, theo quy hoạch thành phố, dự án còn gần với tuyến đường sắt trên cao số 8 (tuyến Mỹ Đình) sắp được đầu tư xây dựng. Nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân sinh sống tại dự án có thể đi lại nhanh chóng, tiết kiệm đến khu trường đại học Cầu Giấy, hay đến trung tâm hành chính Nam Từ Liêm, hoặc tiếp cận với khu văn phòng sôi động Mỹ Đình,…Cư dân cũng có thể di chuyển đến các tỉnh ngoại thành thuận lợi thông qua tuyến đường Vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long, hay di chuyển đến sân bay Nội Bài nhờ trục đường Phạm Hùng – Võ Chí Công chỉ mất 30 phút đi xe. Đây cũng là một trong những lợi thế lớn hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư đến với dự án An Bình Plaza.

Hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú của chung cư An Bình Plaza

Với đặc thù nằm giữa khu dân cư sầm uất, chung cư An Bình Plaza mang đến lợi thế tiếp cận các tiện ích thiết thực phục vụ cuộc sống an cư hằng ngày của cư dân. Tất cả các nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế đều được đáp ứng với hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng của quận Nam Từ Liêm.

Phía Tây Bắc dự án là khu dân cư Đồng Bát và dự án Mỹ Đình Plaza, phía Đông Bắc dự án là khu chợ Mỹ Đình và tuyến đường Phạm Hùng. Phía Đông Nam chung cư An Bình Plaza là dự án FLC Green Hoem 18 Phạm Hùng, và phía Tây Nam dự án là đường Nguyễn Hoàng.

Liên kết vùng xung quanh An Bình Plaza

Hưởng lợi từ hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, phong phú của quận Nam Từ Liêm, từ vị trí dự án chung cư An Bình Plaza, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các công trình tiện ích:

  • Cơ quan hành chính: Các cơ quan hành chính cấp phường (UBND phường, Đảng ủy HĐND phường,..), các cơ quan khác như Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên Môi trường,…
  • Bệnh viện: Bệnh viện 198, bệnh viện Thể thao, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương,..
  • Siêu thị – chợ truyền thống: IPH Plaza, TTTM The Garden Mễ Trì, Big C Thăng Long, Siêu thị Thành Đô, chợ Mai Dịch, chợ Mỹ Đình,…
  • Trường học: THCS Lê Quý Đông, ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, THPT Cầu Giấy, trường Tiểu học Mai Dịch,…
  • Các tiện ích vui chơi- giải trí khác: SVĐ Mỹ Đình, Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học,….

Ngoài ra, An Bình Plaza còn được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, tiện ích đến từ các dự án chung cư, khu đô thị lân cận như: KĐT Mỹ Đình 1, KĐT Mỹ Đình 2, chung cư Indochina Plaza Residences, chung cư Discovery Complex, chung cư Mỹ Đình Pearl, chung cư Sun Square,…Tất cả sẽ tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng mua nhà, là lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư.

Mọi thông tin về dự án chung cư An Bình Plaza, qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.131.666

0911.131.666