Tại sao nên vay ngân hàng khi mua căn hộ chung cư Bea Sky?

Khác với mua nhà đất, người mua nhà chung cư thường có nhiều lựa chọn hơn khi có thể vay mua nhà với những chính sách hỗ trợ, ưu đãi của chủ đầu tư. Tuy nhiên, áp lực trả góp hằng tháng khi vay ngân hàng cũng rất dễ khiến người mua nhà lâm vào tình cảnh khó khăn và khánh kiệt khi không có kế hoạch tài chính kỹ càng.

Tuy vậy, theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, người mua nhà nên vay ngân hàng để có thể tận dụng tối đa các nguồn vốn khi mua nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do tại sao người mua nhà nên vay ngân hàng khi mua căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển:

Tối ưu nguồn vốn sẵn có

Theo chuyên gia địa ốc Brandon Turner đã nói: “Sử dụng hiệu quả các khoản vay trả góp để cho thuê cũng giống như bạn mua một tài sản siêu giá trị mà không thật sự phải chi trả đồng nào cho nó cả. Vì thế, chúng là những phi vụ siêu lợi nhuận.”. Quả thực, vay ngân hàng giúp bạn huy động thêm tài chính từ những nguồn vốn có sẵn để có thể sở hữu tài sản lớn hơn gấp nhiều lần so với số vốn bạn hiện có. Đối với người mua nhà, nhất là người trẻ mua nhà khi chưa tích lũy nhiều tài chính thì vay ngân hàng là phương án tối ưu khi bạn có thể trả dần vốn vay theo từng tháng dựa trên mức thu nhập.

Trong quá trình vay ngân hàng, người mua nhà có thể chọn giải ngân một lần hoặc giải ngân lần lượt theo tiến độ thanh toán căn hộ. Nếu giải ngân một lần mà vẫn tiến hành đóng tiền theo tiến độ, người mua nhà có thể dùng số tiền đó đầu tư thêm để tăng lợi nhuận, hoặc chỉ đơn giản là gửi vào ngân hàng khác cũng đã có thêm lãi suất tiền gửi mỗi tháng.

Hưởng những ưu đãi từ chính sách của chủ đầu tư

Một ưu thế không thể bỏ qua khi vay vốn mua nhà là bạn sẽ được hỗ trợ từ chủ đầu tư dự án. Với dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển, khách hàng mua nhà sẽ được ưu đãi vay vốn lên tới 70%GTCH, ưu đãi lãi suất trả góp 0% cho đến khi nhận nhà. Trong thời gian đầu khi chưa quen với việc trả góp ngân hàng hằng tháng thì đây sẽ là ưu đãi tốt để bạn có thể bắt đầu chuẩn bị tài chính và dành dụm nhiều hơn. Người mua nhà cũng có thể cân nhắc mức lãi suất của các ngân hàng để lựa chọn được phương án thích hợp nhất trong khi vẫn sử dụng ưu đãi của chủ đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hỗ trợ phí phạt trả nợ trước hạn đối với khách hàng tất toán sớm. Do đó, khi muốn tất toán sớm khoản vay, người mua nhà nên tìm hiểu kỹ càng để có thể được miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Tạo động lực để quản lý tài chính tốt hơn

Khi có một khoản vay, bạn sẽ có động lực để kiếm thêm nhiều tiền hơn,thậm chí là chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân để luôn có một khoản nhất định trả góp cho ngân hàng mỗi tháng. Hơn nữa, ngân hàng sẽ luôn có một bảng tính thể hiện lãi suất ngân hàng và số tiền phải trả góp mỗi tháng, công cụ này sẽ hỗ trợ người mua nhà lập kế hoạch tài chính cẩn thận trong suốt thời gian trả lãi ngân hàng. Nếu như tuân theo đúng kế hoạch tài chính và giữ vững nguyên tắc trả góp ngân hàng không vượt quá 50% thu nhập mỗi tháng thì người mua nhà có thể sở hữu căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển hiện đại, tiện nghi chỉ với số vốn ban đầu thấp.

Hotline: 0911.131.666

0911.131.666