Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Quy mô – Tổng quan – Thiết kế chung

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xây dựng tại thủ đô Hà Nội, dựa trên ý tưởng mô phỏng thành phố của Singapore để trở thành một đô thị biển hồ cao cấp. Dự kiến, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một địa điểm được rất nhiều cư dân chọn lựa bởi cuộc sống văn minh, đẳng cấp và hiện đại.

Vinhomes ocean park gia lâm
Vinhomes ocean park gia lâm

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tên gọi và vị trí

Dự án mang tên Vinhomes Ocean Park được xây dựng ở quỹ đất thuộc Quốc lộ 5A và 5B, huyện Gia Lâm, Thủ đô Hà Nội. Vị trí này là nơi liên kết giữa nội thành thủ đô Hà Nội và những tỉnh miền bắc. Từ vị trí, Vinhomes Ocean Park sẽ là một khu đô thị có đầy đủ tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai cả về cả kinh tế, văn hóa, giáo dục và đời sống. Vinhomes Ocean Park cũng có vị trí thuận tiện trong kết nối vùng và tận hưởng các tiện ích của thành phố.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của Vinhomes Ocean Park chính là Tập đoàn Vingroup. Ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam. Vingroup đã xây dựng thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Trong đó có ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dự án Vinhomes Ocean Park là một trong những kế hoạch mới của Vingroup và chắc chắn sẽ nhận được sự chú trọng của cả tập đoàn.

Diện tích và mật độ xây dựng

Vinhomes Ocean Park được xây dựng trên diện tích 420 ha. Mật độ xây dựng gần 19%. Trong đó, diện tích mặt nước khoảng 55 ha và điện tích cây xanh khoảng 117 ha. Với mật độ này, cư dân sẽ có chăm sóc khách hàng trong lành và thoải mái nhất.

Mật độ xây dựng vinhomes ocean park gia lâm

Loại hình xây dựng

Dự kiến loại hình chính của Vinhomes Ocean Park là: Căn hộ hiện đại và văn phòng. Trong đó, quy hoạch dự án bao gồm 4 phân khu cao tầng là: Sapphire 1, Sapphire 2, Ruby và Diamond. Ngoài ra, sẽ có hệ thống trường học. Cùng trung tâm thương mại là những đặc điểm chính của các dự án thuộc thương hiệu Vingroup.

Chi tiết dự án : https://mzland.net/vinhomes-ocean-park/

Tiện ích dự án vinhomes ocean park gia lâm

Vinhomes Ocean Park bao gồm nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú. Trong đó nổi bật sẽ là các công viên cây xanh, hồ bơi 4 mùa. Trường học liên cấp từ mầm non cho đến cấp 3 với hệ thống giáo dục tiên tiến. Bệnh viện hiện đại, trung tâm thương mại cao cấp,… Tiện ích ngoại khu bao gồm các cơ sở hành chính, hạ tầng giao thông,…

Dự án Vinhomes Ocean Park đang rất được các nhà đầu tư bất động sản Việt săn đón. Đây được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn. Dành cho cả người đầu tư lẫn chủ sở hữu tương lai. Hãy tham khảo ngay căn hộ Vinhomes Ocean Park bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Nội thất liền tường vinhomes ocean park gia lâm

Mua một căn hộ Ruby tại Vinhomes Ocean Park. Nhà đầu tư sơ cấp không cần suy nghĩ quá nhiều về nội thất liền tường. Chủ Đầu Tư đã “ đo ni đóng giày” cho căn hộ bằng các tiêu chuẩn nội thất liền tường sang trọng. Các danh mục nội thất bàn giao liền tường khá dài. Chắc chắn sẽ làm nhà đầu tư sơ cấp và khách hàng thứ cấp tốn không ít thời gian để dày công nghiên cứu và thi công. Các hạng mục bao gồm: Hệ thống trần – sàn – tường hoàn thiện. Khóa của vân tay và màn hình thông minh. Thiết bị vệ sinh Toto hoặc tương đương. Hệ tủ hoàn thiện: tủ bếp, tủ âm tường, tủ vệ sinh. Hệ thống điều hòa multi âm trần. Bếp Teka hoặc tương đương. Hệ thống nước nóng trung tâm

Đầu tư vinhomes ocean park gia lâm

 

Một khối lượng công việc lớn liên quan đến thi công bên trong căn hộ đã được chủ đầu tư hỗ trợ. Vấn đề mua căn hộ sẽ thực sự dễ dàng hơn với các nhà đầu tư. Khi không cần quá quan tâm đến điều kiện bàn giao căn hộ vì đã được Chủ Đầu Tư cam kết về mặt chất lượng.

Tiết kiệm thời gian chốt “ Đầu tư nhanh, Thanh khoản tốt”

Đúc kết từ kinh nghiệm mua và sở hữu nhiều bất động sản. Yếu tố “ then chốt” quyết định mua được căn hộ đầu tư ưng ý. Xuất phát đầu tiên từ uy tín chủ đầu tư, vị trí, và cuối cùng là tiện ích. Sở hữu một bất động sản tại Vinhomes Gia Lâm thỏa mãn phần nhiều gu của các nhà đầu tư:

  1. Chủ đầu tư: Chủ đầu tư uy tín, mở bán thành công nhiều loại hình và số lượng nhà ở trên khắp cả nước
  2. Vị trí: Xét trên bình diện này, có thể thấy rằng phía Tây Thủ Đô. Bất động sản đang phát triển mạnh mẽ hơn phía Đông. Với bối cảnh thị trường Đông Hà Nội đang hút mạnh cư dân các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Mua bất động sản, chắc chắn thị trường vị trí này sẽ phát triển như vũ bão trong thời gian tới.

Hotline: 0911.131.666

0911.131.666